Hệ Khung Gầm Toàn Cầu Subaru - SGP

15/07/2020
Norway

Công nghệ cốt lõi nổi bật

Chuẩn khung gầm Subaru Global Platform, một trong bốn bộ công nghệ cốt lõi của Subaru giúp nâng trải nghiệm an toàn, thoải mái và hiệu suất lên một tầm cao mới.

 

AN TOÀN

An toàn luôn là yếu tố quan trọng nhất

Bộ khung cứng vững của Hệ Khung Gầm Toàn Cầu Subaru Global Platform giúp nâng cao trải nghiệm lái, khả năng xử lý và quan trọng nhất là an toàn hơn. Ngoài ra, chuẩn khung gầm mới giúp tăng khả năng hấp thụ lực khi va chạm lên đến 40%.

 

Norway

HIỆU SUẤT

Khả năng đáp ứng lái ngay lập tức

Bảo vệ khi xảy ra va chạm tốt hơn, thoải mái hơn và cảm giác lái thích thú hơn là những gì mà Subaru Global Platform đem lại. Bằng việc hạ thấp trọng tâm xuống thêm 5mm, giảm độ trễ khi xử lý lái, Subaru Global Platform mang lại khả năng xử lý và đáp ứng lái tối ưu nhất cho người điều khiển.

 

PROTECTION

Trang bị cho những trường hợp bất ngờ

Khi có va chạm xảy ra, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng bảo vệ an toàn mà Hệ Khung Gầm Subaru Global Platform mang lại. Hệ khung gầm này được chế tạo để trở thành một tấm đệm giảm xốc khi có va chạm.

 

HẤP THỤ XUNG LỰC

Cùng xem cách Hệ khung gầm Subaru Global Platform vận hành khi xảy ra va chạm, hấp thụ xung lực tốt hơn 40% so với những phiên bản trước.

XỬ LÝ ỔN ĐỊNH

Quan sát cách Hệ khung gầm toàn cầu Subaru cải thiện khả năng xử lý để mang đến sự thoải mái và thư thái hơn cho những chuyến đi xa.

Bài viết khác

Báo giá nhanh